• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Cách hóa giải họa tam tai cho tuổi sửu năm 2019 đơn giản mà hiệu quả nhất

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by quanncaothop, Apr 5, 2019.

  1. quanncaothop

   quanncaothop Member

   -Tuổi nào phạm Tam tai trong năm 2019?

   Trong năm Kỷ Hợi 2019 có 3 con giáp rơi vào hạn Tam tai là tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Sửu.

   Theo cách tính hạn Tam tai thông thường, đây là năm đầu tiên mà 3 tuổi này gặp hạn Tam tai (Năm đầu Tam tai là Hợi, giữa là Tý và cuối là Sửu).

   cách hóa giải tam tai :

   Hạn Tam Tai Là Gì ?

   “Tam” nghĩa là 3, “tai” là tai họa, họa hại, là hạn nặng nhẹ phụ thuộc tùy theo năm. Tam tai được hiểu là hạn của 3 năm liên tiếp xảy đến với mỗi tuổi. Trong cả đời người, cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gia chủ gặp phải hạn Tam Tai.

   Trong năm gặp hạn Tam Tai, gia chủ hay gặp nhiều xui xẻo, khó khăn trở ngại trong công việc, tiền bạc, gia đạo. Vì thế, khi muốn xây dựng hay sửa sang lại nhà cửa hoặc tiến hành các công việc quan trọng trong năm gặp hạn Tam tai, gia chủ cần hết sức thận trọng để tránh gặp phải xui xẻo, hạn nặng.

   Cách tính hạn Tam tai:

   Tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn

   Tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất

   Tuổi Tị – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

   Tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tị – Ngọ – Mùi

   Cần chú ý, trong năm đầu phạm Tam tai, không nên bắt đầu làm việc trọng đại như tiến hành khởi công xây dựng, cưới hỏi, mua nhà cửa…

   Còn ở năm giữa Tam tai, không nên dừng việc đang tiến hành (vì thường sau đó tiếp tục dễ gặp trở ngại). Trong năm cuối Tam tai, không nên kết thúc việc quan trọng vào đúng năm này.

   Tam tai 2019 có mức độ gây họa thế nào?

   Quan điểm chung cho rằng: Không phải lúc nào cũng tai họa nhưng thường đến năm Tam tai hay gặp nhiều vất vả khó khăn xảy ra. Nhập hạn tam tai thường gặp nhiều trở ngại, rủi ro, hoặc khó khăn trong công việc. Việc tạo mới hay mua bán, làm nhà, tu sửa trong những năm hạn này phải hết sức cẩn thận. Với việc kết hôn có quan điểm cho rằng ảnh hưởng, có quan điểm không.

   Theo khoa học tử vi, gặp hạn Tam tai sẽ gặp nhiều cản trở, khó khăn, vất vả ở mọi phương diện.


   Nhất là trường hợp, cả tuổi vợ và chồng đều nằm trong tam hợp tuổi nói trên, hạn gặp phải càng nặng, càng khiến gia đình mệt mỏi. Mức độ cộng hưởng sẽ làm ảnh hưởng nặng đến gia đình.

   Nếu vợ chồng không cùng tam hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực hơn. Điều đó lý giải cho câu nói “Tam hợp hóa Tam tai” trong dân gian.

   Tuy nhiên không phải lúc nào gặp Tam tai cũng là tai họa, mức độ nặng nhẹ khác biệt. Nhưng đa phần khi đến năm có hạn này thì gia chủ thường gặp nhiều vất vả, khó khăn hơn trong công việc, mua bán, làm nhà, tu sửa, kết hôn…

   Tam tai 2019: Cách cúng giải hạn chi tiết và chính xác

   3 tuổi Tị, Dậu, Sửu tương ứng với các Thần Tam tai, ngày và hướng cúng lễ giải hạn như sau:

   + Năm Hợi, ông Thiên Bại, cúng ngày 21, lạy về hướng Tây Bắc.

   + Năm Tý, ông thần Địa Vong, cúng ngày 22, lạy về hướng Bắc.

   + Năm Sửu, ông Địa Hình, cúng ngày 14, lạy về hướng Đông Bắc.

   Theo đó, trong năm Kỷ Hợi 2019, nên tiến hành cúng giải hạn Tam tai vào ngày 21 hàng tháng. Khi cúng, vái lạy về hướng Tây Bắc.

   Thông thường nghi lễ cúng tại ngã ba, ngã tư đường, nhưng thời nay việc cúng tại ngã ba, ngã tư đường là việc khó coi, vì vậy đa số người ta cúng tại sân, chủ yếu là do tâm thành.

   Văn khấn Tam tai


   Hôm nay là ngày mồng 21 tháng …. , năm Kỷ Hợi.

   Con tên là …………………………. tuổi: …………….. Hiện cư ngụ tại……………………………………………

   Nay con thành tâm thiết bày phẩm vật, cầu xin “MÔNG LONG ĐẠI TƯỚNG THIÊN BẠI TAM TAI THỦY ÁCH THẦN QUAN” phù hộ độ trì cho con và toàn thể gia đình được bình an mạnh khỏe, tai qua nạn khỏi, phiền não đoạn diệt, nghiệp chướng tiêu trừ, thường hoạch kiết tường, vĩnh ly khổ ách. Thứ nguyện: Âm siêu dương thới, hải yến hà thanh, pháp giới chúng sanh, tề thành Phật Đạo. Phục duy cẩn cáo!
   Sau đó vái 3 lần, lạy 12 lạy (tựa lời cầu nguyện cho 12 tháng bình yên). Rồi chờ đến tàn hết nhang đèn, âm thầm lặng thinh, không nói chuyện với bất cứ ai.
   Tiếp đó đem gói nhỏ (tóc, móng tay, móng chân, tiền lẻ) ra ngã ba đường mà bỏ, nhớ đừng ngoái lại xem. Hoặc có thể đốt chung gói nhỏ đó với 3 xấp giấy tiền, vừa đốt vừa van vái cho tiêu trừ hết tai nạn. Gạo muối vãi ra đường, chỉ mang bàn và đồ dùng (mâm, ly, tách...) về nhà.

   ĐEO PHẬT BẢN MỆNH THEO TUỔI GIẢM NHẸ VẬN ĐEN TRONG 3 NĂM TAM TAI

   Một cách không kém hiệu quả đó là trong những năm tam tai bạn hay đem theo mình phật bản mệnh hoặc vòng tay phong thủy để giảm bớt nhưng tai ương đến với bạn
   Phật bản mệnh theo tuổi sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm và chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật.

   - Phật bản mệnh cho tuổi sửu là phật hư không tạng bồ tát

   [​IMG]


   - phật bản mệnh cho tuổi dậu là phật bất động minh vương

   [​IMG]


   - phật bản mệnh cho tuổi tỵ là phật phổ hiền bồ tát

   [​IMG]


   Mỗi người sinh ra đều có một số phận định sẵn đựa vào duyên phận tu kiếp trước của mình, nên không ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm đó , cũng không ngẫu nhiên bạn là con của cha mẹ bạn
   Mỗi người sống đều dưới nghiệp quả tu kiếp trước . Vì vậy mỗi năm mỗi con giáp sẽ gặp những vận hạn khác nhau mà mỗi chúng ta phải trải qua. Vì vậy đeo phật bản mệnh bên mình cũng là một cách giúp bạn hóa giải, giảm nhẹ những tai ương khó dễ trong cuộc sống

   Lưu ý : phong thủy là khoa học không phải mê tín , phong thủy dựa trên các yếu tố Ngũ hành tương sinh tương khắc là đất, nước, gió, lửa, không khí quà kinh nghiệm hàng ngàn năm người ta đúc kết ra thuật đùng đồ phong thủy hóa giải điểm xấu giảm nhẹ hạn của của con người trong cuộc sống.

   --------------------------------------------
   Chuyên Bán Mặt Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Vòng Tay Phật Bản Mệnh, Mặt Dây Chuyền Phật
   Website :Phatbanmenh.top
   Thông Tin Liên Hê : ĐT : 090.2277.552 - 0979.013.387 Zalo : 0902277552
   Địa Chỉ : Số 77 Đường Trung Văn - Thanh Xuân - Hà Nội
   Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín


   nguồn : http://phatbanmenh.top/han-tam-tai-2019-bid97.html
    

  Share This Page

  -->