• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Cách Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Ngày nay viên cồn thạch hay cồn khô đã được tiêu thụ nhiều hơn nếu so với bình gas tại những nhà hàng, hàng quán hay đám tiệc vì tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch cho người ban đầu kinh doanh chỉ cần ít vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quý vị một cách thực tiễn qui trình làm cồn khô và cồn thạch.

   Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn dành cho quý vị một cách miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa toilet & nước vệ sinh kiếng,...

   Liên hệ sđt và Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

   [​IMG]

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến hơn so với viên cồn khô bởi nhiều lợi thế. Qui trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng vì vậy rất an toàn và trang thiết bị ít đầu tư. Quy trình công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hại & làm cho cay mắt vì vậy rất là an toàn cho khách xài.

   Các đầu tư ban đầu đối với trang thiết bị và nguyên liệu làm cồn thạch chỉ tầm mười - hai mươi triệu đồng, nhà xưởng trung bình 16 mét vuông là làm được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có được khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn.

   Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

   Quy trình làm cồn khô trong khi đốt không làm cay đôi mắt & không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quí vị ba công thức làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quí vị có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn khô/ngày.

   Công nghệ làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu & không cay đôi mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Thêm nữa không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những đầu tư nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị tự tay mình làm được cồn gel, cồn khô, cồn thạch cùng với các trang thiết bị và nguyên liệu được tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí tư vấn cho mỗi loại cồn khô, cồn thạch hay cồn gel là 5 triệu đồng.

   Vui lòng gọi Số ĐT và Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas mini.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so gas.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các hàng quán, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so gas.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so gas.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn so gas.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas mini.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so gas.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so gas.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Do đó ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn so bình gas.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại những hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có lợi hơn nếu so gas.
    

  Share This Page

  -->